SUPPLY HIGH AND LOW VOLTAGE EQUIPMENT

Supply High and Low Voltage Equipment

นอกจากการดูแลซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในระบบไฟฟ้าแล้ว ทางเรายังรับจัดหาอุปกรณ์ในระบบไฟฟ้าทั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำทุก ไม่ว่าจะเป็น Relay, VCB, GCB, ACB, CT, PT, Capacitor, Reactor, Transformer Cable ทุกยี่ห้อตามที่ท่านต้องการให้เราจัดหา และนอกจากนี้ทางเรายังรับออบแบบอุปกรณ์ ที่มีความเฉพาะในระบบของท่านที่ไม่มีขายในตลาด หรือจัดหาอุปกรณ์ตัวอื่นมาทดแทน พร้อมทั้งทดสอบอุปกรณ์ให้ก่อนการส่งมอบเพื่อให้เกิดความมั่นใจในตัวอุปกรณ์ และความปลอดภัยของระบบ นอกจากนี้ทางเรายังบริการติดตั้งโดยทีมที่มีความชำนาญงานในด้านนั้น ๆ ซึ่งแบรนด์ที่ทางเรารับจัดหา เช่น MITSUBISHI, TOSHIBA, FUJI-ELECTRIC NISSIN, ABB, SCHNEIDER, SEL, GE, MICOM, SIEMENS เป็นต้น

Protective relay
Low voltage switchgear
Medium voltage switchgear
INSTRUMENT TRANSFORMER (CT, PT)
LOW VOLTAGE CAPACITOR
MEDIUM VOLTAGE CAPACITOR
GROUNDING SYSTEM

1.PROTECTIVE RELAY
Protective relay ที่ติดตั้งในระบบไฟฟ้า มีไว้เพื่อตรวจจับการเกิด FAULT ที่เกิดขึ้นในระบบ และทำงานร่วมกับ CIRCUIT BREAKER ทำการตัดวงจรไฟฟ้าออกจากระบบด้วยความเร็วสูง ทั้งนี้เพื่อลดอันตรายและลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าในระบบ ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ควบคุมและอุปกรณ์ป้องกัน ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ Protective relay ที่มีประสิทธิภาพให้ท่านได้เลือกใช้อยู่มากมาย เช่น FUJI, SIMENS, ABB, SCHNEIDER, MICOM, MITSUNISHI ซึ่งมีการใช้งานกันอยู่ทั่วโลก และเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ตามความต้องการ ในที่ย่อมเยา

2.LOW VOLTAGE SWITCHGEAR
อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ ตัด-ต่อไฟฟ้าที่ระดับแรงดันต่ำ สามารถเลือกใช้ได้หลายชนิด ขึ้นอยู่กับการออกแบบของระบบไฟฟ้า ซึ่งทางบริษัทของเราสามารถจัดหาอุปกรณ์ในส่วนของแรงดันต่ำ เช่น Fuse, Magnetic Contactor, Molded case circuit breaker (MCCB), Miniature molded circuit breaker (MMCB), Earth leakage circuit breaker (ELCB) ตามที่ท่านต้องการ ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่นิยม

3.Medium voltage switchgear
อุปกรณ์ในส่วนของแรงดันตั้งแต่ 1kV ถึง 35kV ตั้งแต่ส่วนของ Drop out fuse สาย Cable ชนิดต่าง ๆ ตามมาตรฐานที่กำหนด รวมไปถึงอุปกรณ์ Air circuit breaker (ACB) ทางเรารับจัดหาอุปกรณ์เหล่านี้ที่มีประสิทธิภาพ และยังยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ การติดตั้งและการเลือกชนิดของอุปกรณ์ ขนาด และคุณภาพแก่การใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ท่านให้มากที่สุด

4.INSTRUMENT TRANSFORMER (CT, PT)
เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูง ที่ใช้สำหรับการแยกหรือเปลี่ยนระดับแรงดันหรือกระแส เรียกว่า Current transformer (CT) และ Potential transformer (PT) เป็นสัญญาณอินพุต ให้กับอุปกรณ์ Protection หรือ Monitoring เพื่อการตรวจสอบและการป้องกันระบบไฟฟ้าในโรงงานของท่าน โดยเราสามารถแนะนำ และจัดหาสเปคของอุปกรณ์ และชนิดในการนำไปใช้งานให้กับท่านเพื่อให้มีระบบที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

5.LOW VOLTAGE CAPACITOR
สำหรับปรับปรุงประสิทธิภาพคุณภาพและประสิทธิภาพของระบบไฟฟ้าในระดับแรงดันต่ำ ปรับปรุงค่า Power Factor ลดการสูญเสียเกี่ยวกับ Line Losses ช่วยในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Voltage Drop และยังช่วยในการประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยทางเราสามารถแนะนำและจัดหาอุปกรณ์ Capacitor และ Reactor วิธีการติดตั้งที่เหมาะสม และการวางแผนซ่อมบำรุงในอนาคต และการคำนวณการใช้งานของ Capacitor เพื่อให้ระบบไฟฟ้าของท่านเหมาะสมแก่การใช้งาน

6.MEDIUM VOLTAGE CAPACITOR
สำหรับปรับปรุงประสิทธิภาพคุณภาพและประสิทธิภาพของระบบไฟฟ้าในระดับแรงดันระดับปานกลาง (Medium voltage) ปรับปรุงค่า Power Factor ลดการสูญเสียเกี่ยวกับ Line Losses ช่วยในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Voltage Drop และยังช่วยในการประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยทางเราสามารถแนะนำและจัดหาอุปกรณ์ Capacitor และ Reactor วิธีการติดตั้งที่เหมาะสม และการวางแผนซ่อมบำรุงในอนาคต และการคำนวณการใช้งานของ Capacitor เพื่อให้ระบบไฟฟ้าของท่านเหมาะสมแก่การใช้งาน

7.GROUNDING SYSTEM
การนำตัวนำในวงจรบางส่วนต่อลงดินที่พื้นโลก (EARTH) หรือต่อเข้ากับจุดต่อลงดิน ซึ่งทำเพื่อใช้อ้างอิงเป็นจุดต่อลงดินของระบบไฟฟ้า ซึ่งบริษัทของเรา จำหน่ายอุปกรณ์ แท่งกราวด์ สาย Cable การเชื่อมต่อของจุดกราวด์ พร้อมติดตั้งระบบกราวด์ ทั้งระบบกราวด์ของระบบล่อฟ้า หรือภายในห้องไฟฟ้า และตรวจสอบด้วยเครื่องทดสอบที่ได้มาตรฐาน และได้การยอมรับจากทั่วโลก

ติดต่อเรา

บริษัท ไซเมส เอ็นจิเนียริ่ง
121 หมู่1 .ธนะนิรันดร์ .บางศรีเมือง . สุขาภิบาล .เมือง นนทบุรี 11000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0125558021330